ลบบัญชีอย่างไร?
ใน “โปรไฟล์ของคุณ” กด “ลบบัญชีของฉัน…” อ่านว่าอะไรจะถูกลบ พิมพ์ DELETE แล้วกด “ลบบัญชีของฉันถาวร” เป็นการลบจริงและย้อนกลับไม่ได้
คุณลบบัญชีเองได้จากในแอป เป็น การลบจริง ข้อมูลของคุณถูกลบออก ไม่ใช่แค่ซ่อนไว้ด้วยการติดสถานะ และไม่มีอะไรนำกลับมาได้ ก่อนจะเกิดอะไรขึ้น แอปจะแสดงให้เห็นชัดว่าอะไรจะถูกลบ
วิธีลบ
- เปิดเมนูบัญชีจากรูปของคุณที่มุมขวาบน แล้วเลือก โปรไฟล์ของคุณ
- ใต้ ลบบัญชีของคุณ กด ลบบัญชีของฉัน…
- อ่านรายการใต้ “รายการนี้จะถูกลบถาวร:” และถ้าคุณแชร์แผนอยู่ อ่าน “และจะเก็บไว้:” ด้วย
- พิมพ์ DELETE ในช่อง
- กด ลบบัญชีของฉันถาวร แล้วคุณจะออกจากระบบ หรือกด เก็บบัญชีไว้ เพื่อยกเลิก
อะไรจะถูกลบ
- แผนของคุณและตัวเลขทุกตัวในแผน รวมทั้งประวัติ
- หลักทรัพย์ที่อยู่ในรายการ และรายการซื้อขายทุกรายการที่บันทึกไว้
- บทสนทนาของคุณกับนิฟ (ผู้ช่วยการเงิน AI ฟรี) และทุกอย่างที่นิฟจำไว้เกี่ยวกับคุณ
- การเข้าสู่ระบบของคุณ อีเมลของคุณจึงเข้าสู่ระบบบัญชีนี้ไม่ได้อีก
- สิทธิ์เข้าถึงแผนที่คนอื่นแชร์ให้คุณ
ถ้าเป็นแผนของคุณเองคนเดียว ทุกคนที่คุณแชร์ให้จะเสียสิทธิ์เข้าถึงและได้รับแจ้ง ถ้าเป็นแผนที่คุณใช้ร่วมกับคู่ชีวิต ผู้ดูที่คู่ชีวิตเคยยินยอมไว้จะยังดูส่วนที่เหลืออยู่ได้ ส่วนคนอื่นจะเสียสิทธิ์และได้รับแจ้ง รายการจะแสดงเฉพาะสิ่งที่เกี่ยวกับกรณีของคุณ
ถ้าคุณวางแผนร่วมกับคู่ชีวิต
ส่วนของคุณในแผนจะถูกลบ พร้อมหลักทรัพย์ที่อยู่ในรายการในส่วนนั้น คู่ชีวิตจะได้ส่วนที่เหลือไป เป็นแผนของเขาเอง หรือเป็นแผนเดิมนั้นเลย และทุกอย่างที่คุณเคยถือร่วมกันจะกลายเป็นของเขา รายการ “และจะเก็บไว้:” จะระบุชื่อว่าเป็นแบบไหน
เกิดอะไรขึ้นกับสิ่งที่คุณพิมพ์
- เข้ารหัสทั้งระหว่างส่งและขณะจัดเก็บ ใช้ TLS ทุกจุด และ AES-256 ขณะจัดเก็บ
- ไม่มีคนเห็น ไม่มีเครื่องมือภายในที่แสดงข้อมูลการเงินของคุณ เพราะเราไม่ได้สร้างขึ้นมา
- ไม่ขาย ไม่รวมกับของใคร ใช้คำนวณแผนของคุณเท่านั้น
- คุณลบได้เอง ลบจริง ไม่ใช่แค่ติดสถานะ
“เกิดอะไรขึ้นกับสิ่งที่คุณพิมพ์” ตามที่เว็บไซต์วาดไว้ บรรทัดสุดท้ายคือ คุณลบได้เอง เป็นการลบจริง ไม่ใช่การติดสถานะ
ตัวเลขตัวอย่างประกอบ ไม่ใช่แผนจริงของใคร
ตรวจทานล่าสุด 4 ตุลาคม 2026